Xưởng mộc đóng cửa gỗ tự nhiên tại Tp HCM

Cửa gỗ đã hoàn thành tại xưởng

Chúng tôi sở hữu xưởng mộc chuyên thiết kế và thi công cửa gỗ theo yêu cầu. Là xưởng mộc sản xuất cửa gỗ trực tiếp, chắc chắn sẽ đáp ứng được mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc mà bạn mong muốn. Xưởng gỗ chúng tôi nhận đóng các sản phẩm cửa gỗ theo yêu cầu phục vụ các công trình tại Tp HCM và các tỉnh lân cận.

> Xem nhanh những dòng cửa gỗ tự nhiên phổ biến hiện nay:

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ lim

Cửa gỗ căm xe

Khi đặt hàng tại xưởng mộc sẽ có được lợi ích gì

Khi xây dựng 1 ngôi nhà bạn không phải chỉ có quan sát mà theo đó sẽ có hàng trăm hàng ngàn công việc phải làm. Và cửa của ngôi nhà cũng nằm trong những điều mà bạn quan tâm tới. Nhưng bạn không thể giao phó chúng cho nhà thầu xây dựng vì rất dễ không hợp với sở thích hay mong muốn của bạn. Ngoài ra họ có thể báo giá cửa gỗ cao hơn.

Đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí

Là xưởng mộc trực tiếp nhận thi công các loại cửa gỗ, không qua bất kì khâu trung gian nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Và giá cả sẽ tốt nhất  vì là giá tại xưởng không hề bị đôn lên.

Tham quan và xem thực tế các loại gỗ

Khi trực tiếp đến xưởng, ngoài việc được tư vấn mẫu mã cũng như phân loại gỗ phù hợp cho cánh cửa. Bạn sẽ có cơ hội tham quan xưởng và nắm bắt thực tế gỗ mà mình chọn làm cửa sẽ trông như thế nào. Đối với nhà thầu xây dựng hay công ty thiết kế kiến trúc sẽ chỉ cung cấp cho bạn hình ảnh mô phỏng. Và đương nhiên hình ảnh mô phỏng qua chỉnh sửa sẽ khác rất nhiều so với thực tế. Đương nhiên, bạn sẽ không thể nhìn ra vân gỗ hay màu sắc gỗ.  Điều này đặc biệt gặp nhiều ở các dòng cửa  gỗ tự nhiên như cửa gỗ óc chó hay các loại cửa làm từ gỗ nhập khẩu khác.

Tư vấn và hỗ trợ thiết kế

Công việc thiết kế hiện nay không còn là chuyên môn riêng của công ty xây dựng hay kiến trúc. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thì hầu hết tất cả các xưởng mộc đều có thể hỗ trợ thiết kế. Việc này sẽ giúp khách hàng hình dung được cánh cửa thực tế mà mình mong muốn sẽ ra sao và đã có phù hợp với căn nhà không. Đặc biệt, vì chúng tôi là xưởng trực tiếp thi công nên mẫu thiết kế sẽ bám sát thực tế. Không qua các phần mềm chỉnh sửa quá đà hay vẽ lên những chi tiết phi thực tế như các các bạn thiết kế kiến trúc.

Xưởng mộc nhận đóng cửa gỗ theo yêu cầu tại Tp HCM

Xưởng mộc đã có thời gian hoạt động cho đến nay cũng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa gỗ tự nhiên. Chúng tôi nhận đóng các loại cửa gỗ mặt tiền, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh,… cho tất cả các công trình từ nhà ở, chung cư đến trường học, resort, khách sạn…

Các loại gỗ tự nhiên

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa từ các chất liệu gỗ tự nhiên sau:

  • Đóng cửa gỗ theo yêu cầu bằng gỗ căm xe.
  • Đóng cửa gỗ theo yêu cầu bằng gỗ gõ đỏ.
  • Đóng cửa gỗ theo yêu cầu bằng gỗ lim.
  • Đóng cửa gỗ theo yêu cầu bằng gỗ sồi.
  • Đóng cửa gỗ theo yêu cầu bằng gỗ óc chó.
  • Đóng cửa gỗ theo yêu cầu bằng gỗ chiu liu.

6 loại gỗ  trên đều đảm bảo chất lượng tốt để sản xuất ra được các loại cửa. Trong đó có 4 loại gỗ được xếp vào phân loại gỗ quý hiếm là gỗ chiu liu, gỗ gõ đỏ, căm xe và gỗ lim. Với những đặc điểm nổi bật. Chúng đảm bảo sản xuất được cửa mặt tiền với chất lượng tốt nhất. Chúng có đặc tính cứng để bảo vệ an toàn ngôi nhà, khả năng chống chịu nắng mưa rất hữu hiệu.

Ngoài những dòng cửa gỗ chiu liu hay các loại cửa kể trên chúng tôi cũng nhận đóng các loại cửa từ gỗ sao, gỗ thao lao, gỗ hương… Tuy nhiên, các dòng này không  được phổ biến nên nguồn nguyên liệu thường không có sẵn, khó tìm. Tuy nhiên nếu quý khách yêu thích các dòng gỗ này hãy liên hệ chúng tôi trước. Chúng tôi sẽ kiểm tra nguồn gỗ và báo giá cụ thể đến các vị.

Xưởng mộc đóng cửa gỗ

Đối với các sản phẩm cửa mặt tiền, cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh hay cửa sổ. Hay các dòng cửa gỗ được làm từ các loại gỗ cao cấp như cửa gõ đỏ, cửa căm xe, cửa gỗ lim, cửa gỗ sồi,…  Nếu quý khách yêu cầu đóng liền vách liền tường, xưởng gỗ sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạc thực tế. Sau đó về gia công sản xuất theo bản vẽ của khách hàng cung cấp hoặc các bản vẽ chúng tôi thiết kế cho khách.

Thế mạnh của chúng tôi là sở hữu xưởng nội thất riêng, trang bị máy móc hiện đại để đáp ứng các đơn hàng, đặc biệt là cả các đơn lớn. Và yếu tố then chốt nhất vẫn là đào tạo ra các thợ mộc có tay nghề giỏi. Được chuyên môn hóa từ khâu thiết kế đến thi công lắp đặt sản phẩm. Bởi vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cho khách mà sản phẩm vẫn đạt chất lượng cao nhất.

Hình ảnh sản xuất và thi công cửa gỗ

Chúng tôi xin gửi đến  quý khách hình ảnh một số công trình cửa gỗ tự nhiên mà xưởng gỗ đã nhận trong thời gian gần đây nhất.

Hình ảnh sản xuất cửa gỗ tại xưởng:

Sản xuất cửa gỗ tại xưởng
Sản xuất bộ cửa biệt thự
Cửa phòng mới được hoàn thành tại xưởng

Lắp đặt cửa gỗ tại công trình:

Lắp đặt cửa gỗ gõ đỏ

Lắp đặt cửa gỗ biệt thự mặt tiền

Lắp đặt cửa gỗ 4 cánh tại công trình nhà phố

Lắp đặt cửa gỗ mặt tiền 4 cánh cho công trình nhà phố

Lắp đặt hoàn thiện cửa gỗ 1 cánh

Lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh phong cách tân cổ điển

Một sản phẩm nội thất đòi hỏi được gia công thủ công như các sản phẩm cửa gỗ thì tay nghề và kinh nghiệm đều là yếu tố quan trọng cần có. Ngoài việc đảm bảo được độ bền, cũng phải đáp ứng được tính thẩm mỹ cho cánh cửa gỗ. Lẽ đó, đến với xưởng gỗ chúng tôi giá cửa gỗ chỉ là yếu tố cần. Yếu tố đủ chính là chất lượng, đây là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu khi sản xuất cửa cho khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất gỗ với nhiều phong cách và chất liệu gỗ tự nhiên từ nội thất gỗ óc chó, nội thất gỗ gõ đỏ,… hay thiết kế phong cách tân cổ điển, hiện đại,… Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ 0932 12 15 19. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm cửa gỗ tại công ty chúng tôi.

Bài liên quan

Pin It on Pinterest